เลี้ยงดูบุตร

น้องได้2สัปดาห์ ถ่ายบ่อยจนก้นแดง จนพองลอก ทายาแล้วก้อยังไม่หาย ใส่ผ้าอ้อม แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ แม่กังวนมาก็เลย

เลี้ยงดูบุตร
36 ตอบกลับ

ปล่อยให้เป็นเยอะไปนะคะ หาหมอเถอะค่ะน้องคงแสบมากๆเวลาฉี่และอึ

ทำไมแม่ปล่อยให้น้องเป็นเยอะขนาดนี้ค่ะรีบพาไปหาหมอเลยค่ะ

อยู่ที่ผ้าอ้อมด้วยนะคะคุณเเม่ รีบปรึกษาหมอทันทีเลยนะคั

แป้งไรซ์แคร์นะคะแม่ ไม่มีทัลคัมทาบางๆประมาน3-4วันหายค่ะ

2y ago

น้องเป็นเหมือนกันหรอค่ะ แม่กังวลมากกลัวน้องเจ็บ

แม่ ลูกเป็นขนาดนี้ ไม่ต้องถามแล้วค่ะ ว่าต้องหาหมอมั้ย

ลูกชายก็เป็นเหมือนกันจ้าทาวาสลีนกระปุกสีชมพูจ้า

หาหมอค่ะ งดเพิส งดแป้งก่อนนะแม่ อย่าหายาทาเองค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ เผื่อคุณหมอให้ยามาค่ะ

2y ago

แต่ถ้าใช้แล้วยังไม่หายแนะนำให้พาน้องไปหามาค่ะ

ควรมากคะ ถ่ายบ่อยน้องท้องเสียไหม คงเจ็บน่าดู

ถ้าขนาดนี้หาหมอค่ะ มันเยอะไป เสี่ยงติดเชื้อ

2y ago

ค่ะแม่