ฉีดวัคซีน

น้องได้2 เดือนเต็มแล้วแต่หมอนัดน้องไปฉีดวัคซีนเข็มแรกตอน 3 เดือน มีใครรอนานขนาดนี้มั้ย แม่รู้สึกไม่สบายใจเลย มันนานไปมั้ย ถ้าเกิน2 เดือนสัก2 สัปดาห์ยังโอเค นี้เกินไปเป็นเดือนมีแม่บ้านไหนรอนานขนาดนี้มั้ย กลุ้มใจมาก ลูกคนแรก ฉีดอนามัยใกล้บ้าน

1 ตอบกลับ

ฉีดเลยเวลาหรือเกินไปดีกว่าฉีดก่อนนะค่ะถ้าฉีดก่อนยาจะเกินค่ะน้องจะมีผลข้างเคียงได้ค่ะ