ลูกร้องทุกครั้งเวลาเข้าเต้า นมแม่ล้วน

น้องได้2 เดือน 24วันแล้วค่ะ ช่วงนี้จะมีอาการเมื่อเอาให้เข้าเต้า จะร้องก่อนทุกครั้ง บีบน้ำนมออกบ้างแล้วก่อนให้น้องกิน แต่นอนจะไม่ยอมดูด จะดูดต่อเมื่อ เริ่มๆจะหลับ เพลียในการร้องขะทำอย่างไรดีค่ะ แก้ไขยังไงดีค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไรคะ