นอนคว่ำ

น้องได้28วันนอนคว่ำแบบนี้เปนอันตรายไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

นอนคว่ำ
19 ตอบกลับ

อันตรายนะครับ ถ้าคุณแม่ไม่ได้เฝ้าหรือดูตลอดเวลาครับ

ไม่ควรคิด อันตราย เพราะไหลตายได้ หาอ่านข่าวดู

อันตรายค่ะ ควรให้เค้าคอแข็งก่อนนะคะ

เหมือนจะเอาคอหันเกินไปรึป่าวค่ะ

เด็กเล็กไม่ควรให้นอนคว่ำนานค่ะแม่

ไม่ควรให้นอนคว่ำน่ะค่ะ อันตราย

ต้องอยู่ในสายตานะค่ะแม่

ไม่ควรค่ะ อันตรายมากๆ

ไม่ควรนอนคว่ำน่ะค่ะ