นอนหนุนแขนแม่เป็นไรไหม

น้องได้28วัน วันนี้น้องไม่นอนตั้งแต่11โมง พึ่งมานอนตอน16:40 ให้น้องนอนหนุนแขนแม่เป็นไรไหมคะ น้องหนุนแขนแม่น้องหลับทุกครั้งเลยค่ะแม่ไม่อยากให้เพราะกลัวน้องติด

1 ตอบกลับ

เราเคยเอาลูกหนุนแขนกินนม พยาบาลคนนึงเขาจัดท่าให้ตอนเอามาให้เข้าเต้าครั้งแรก แต่พอพยาบาลอาวุโสมาเห็นโดนค่า แกบอกอย่าเอาน้องหนุนแขนนะคอน้องยังไม่แข็ง เราก็ไม่เอานอนหนุนแขนเลยยันลูกชันคอเองได้

12mo ago

ทำมาได้สักพักแล้วแม่ น้องอยู่ดีก็เลยทำเดี๋ยวจะหาวิธีอื่น