ลูกแพ้แพมเพิสใช้อะไรถึงจะหาย

น้องได้27วันแล้วคะผื่นสีแดงขึ้นตามแก้มก้น ใต้อวัยวะเพศ

ลูกแพ้แพมเพิสใช้อะไรถึงจะหาย
45 ตอบกลับ

งดทาแป้งค่ะ และงดใส่แพมเพิสชั่วคราวนะคะ หลังทำความสะอาดก้นน้องแล้วควรเช็ดให้แห้งและใช้บีแพนเธนทาค่ะ

2y ago

บีแพนเทนทาประมานกี่วันถึงหายคะแม่

แนะนำให้งดแพมเพิสไปก่อนนะคะและใช้แป้งแคร์กระป๋องสีฟ้าทาทุกครั้งหลังน้องถ่ายหรือฉี่จะช่วยได้ค่ะ

ยูเชอรีนโอเมก้าพลัส บาลม์ โลชั่นค่ะ ใช้ดีมาก ใช้ได้ตั้งแต่เด็กเเรกเกิดเลยค่ะ บ้านนี้ใช้อยู่

ลูก23วัน แพ้แพมเพิสแดงแบบนี้เหมือนกัน ใช้ยาตัวนี้ทาดีขึ้นค่ะ แม่ลองหาซื้อตามร้านขายยาดูนะคะ

แนปปี้ฮิปโปคะ ใช้ดีมากตัวนี้ บ้านนี้ตอนแรกใช้บีเพนเทนเอาไม่อยู่ เลยใช้แนปปี้ฮิปโป หายเลยคะ

เราใช้​บีแพนเธน​ทาไม่เห็น​จะหายเลยลองซื้อ​แป้ง​ศรี​จันทร์​ทา​ทาหายค่ะช้วยได้จริง​แนะนํา​

อันนี้คะที่ทาในปากทาตรงที่เป็นผื่น ช่วยได้จริงๆคะ อันนี้แม่เราบอกตอนลูกแพ้คะ หายจริง

2y ago

อันนี้ก็ดีคะลองดูคะช่วยได้

งดแพมเพิร์สก่อนนะคะ ทาบีแพนเทน ถ้า 2-3 วันยังไม่ดีขึ้น ควรไปหาหมอค่ะอาจจะเป็นเชื้อรา

ด่างทับทิมใส่น้ำอุ้นแล้วเอาน้องแช่ประมาร1นาทีน่ะค่ะหายค่ะ บ้านเป็นทำหายเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ยาบีแพนเธนหลังจากทำความสะอาดแล้วเช้ดให้แห้งหายาบางๆหาไวมากๆคะแม่