ท้องผูก

น้องได้27วัน อึลำบาก งอแงเวลาอึ อึครั้งเดียวต่อวัน น้องกินนมผงสะส่วนใหญ่นะคะของS26 อาการแบบนี้คือท้องผูกใช่มั้ย ถ้าท้องผูกต้องเปลี่ยนนมให้น้องใช่มั้ยละเปลี่ยนเป็นไรดีคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ ของเราเปลี่ยนตั้ง 3 ยี่ห้อกว่าจะถูกกันลูก