ลูกร้องไห้ตอนอาบน้ำ

น้องได้1เดือนแล้วค่ะ ร้องไห้แผดเสียงทุกครั้งที่อาบ แม่อาบให้วันละครั้งค่ะ ช่วงเที่ยงไม่เกินบ่ายสองแล้วแต่สะดวก เป็นน้ำอุ่น ไม่มีลมโกรก ร้องเสียงดังมากบางวันถูสบู่แบบลวกๆจนต้องรีบอาบรีบเสร็จ ขอวิธีให้น้องไม่ร้องหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ร้องเวลาเอาอาบท่าพาดแขนคว่ำหน้าค่ะ ร้องแบบลั่นปานจะขาดใจเลย พอไม่เอาคว่ำก็ไม่ร้องเลย แถมชอบอาบน้ำมาก อารมณ์ดีสุด ๆ