อึสีแบบนี้ปกติไหมคะ

น้องได้1เดือนกว่า กินนมเสริมของ ไฮคิว เวลาเบ่งน้องจะบอดตัวงอตัว บางทีก็ร้องให้บ้าง แม่เพิ่งให้น้องเริ่มกินได้ประมาณ 3-4 วันคะ แบบนี้น้องกินนมถูกหรือเปล่า หรือว่าร่างกายกำลังปรับตัวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าอาการแบบนี้ลูกไม่ถูกกับนมหรือป่าวค่ะ

อึสีแบบนี้ปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

คุณแม่ทำไมคุณแม่ไม่ให้น้องทานนมแม่คะภูมิน้องจะได้ดีขับถ่ายสะดวกคะแต่ถ้ามีปัญหากับการทำงานคุณแม่น่าจะปั่มใก้น้องทานนะคะได้ภูมิคุ้มกันดีมากคะ/น้องถ่ายยากนะนั้นคะลองเปลี่ยนยี่ห้อดูคะแต่แน่ะนำอยากให้ทานนมแม่จนถึง3เดือนค่อยเปลี่ยนกินนมอื่นก็ดีนะคะจะได้มีภูมิลูกสาวให้กินนมแม่ตอนนี้จะ2ขวบเดือน พย 63คะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่ จะลองทำดูคะ