น้องไม่ถ่าย

น้องได้1เดือน9วันกินนมแม่80%นมผง20%ไม่ถ่ายมา4วันแล้วค่ะแม่พยายามกินผักผลไม้เยอะมากน้องก็ยังไม่ถ่ายน้องเบ่งเหมือนน้องปวดถ่ายแต่ไม่ยอมออกเลยค่ะมีวิธีแนะนำมั้ยคะสงสารน้องมาก

2 ตอบกลับ

อาจจะต้องพาไปพบคุณหมอเพิ่มเติมนะคะ