กินนมผงอะไร

น้องได้1เดือน8วันน้ำนมเเม่มาน้อยเลยไห้กินนมผงตอนนี้กิน S26 เเต่น้องท้องอืดไม่ขี้ ขี้ไม่ออกร้องไห้ทรมานสุดๆ อยากรู้ว่ามีนมผงอื่นเเนะนำไหมคับ

กินนมผงอะไร
37 ตอบกลับ

เราให้กิน เอนฟาแลคกล่องสีทอง น้องถ่ายดีมากคะ

ไฮคิว เอนฟาแลค ลองซื้อมาลองทีละหน่อยดูนะคะ

บำรุงตัวเอง ทานน้ำขิง น้ำอุ่น ขยันปั๊ม

บ้านนี้ลูกสาวกินไฮคิว ซุบเปอร์โกลด

ลองเเอนฟาสิแม่ เขามีระบบขับถ่าย

บ้านนี้ทานตัวนี้ ค่ะ น้องถ่ายดี

บำรุงแม่จ้า ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ

สู้ๆนะคะ ลองสอบถามคุณหมอดูค่ะ

ของเสริมเสริมออ็นฟาสีทองจ้า

บ้านนี้ก็กินs26เหมือนกันจร้า