น้องได้1เดือน3วันแม่ป้อนกล้วยให้หลานเเล้ว. คี่น้องจะปกติไหมคะ

24 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะลำไส้ยังทำงานได้ไม่ดี ควรให้นมอย่างเดียวก๊อนค่ะ

โอ้โห้ สงสารเด็กเลย จะรีบป้อนกล้วยไปไหนน้อ

อ่านสมุดสีชมพู

งดกล้วยด่วนค่ะ