กินนมอะไรถ่ายง่าย

น้องได้1เดือน23วันตอนนี้กินนมยี่ห้อแลคโตเย่นไม่ค่อยถ่าย2-4วันจะถ่ายครั้งนึง มีนมอะไรแนะนำมั้ยค่ะที่ถ่ายง่ายๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กนมชงไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันน่ะคะ หาก2-4วันน้องถ่ายครั้งหนึ่ง แล้วอึที่น้องถ่ายออกมาเป็นอึที่เป็นเนื้อครีม ไม่แข็งเป็นก้อน ไม่มีเลือดติด ก็ถือว่าปกติค่ะ