ทารก1เดือน

น้องได้1เดือน15วันตื่นในตอนกลางคืนทุกชม.มากินนมแบบนี้ปกติไหมคะมีวิธีไหนให้หลับนานๆบ้างคะ ให้นมเพียงพอกับเขานะคะในเเต่ละครั้ง ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติจ้า น้องยังไม่รู้กลางวันและกลางคืน พอน้องมองเห็นก็จะง่ายขึ้นค่ะ สู้ๆคะคุณแม่