ทารก1เดือน

น้องได้1เดือน15วันตื่นในตอนกลางคืนทุกชม.มากินนมแบบนี้ปกติไหมคะมีวิธีไหนให้หลับนานๆบ้างคะ ให้นมเพียงพอกับเขานะคะในเเต่ละครั้ง ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้20วัน กลางคืนตื่นมากินนมช่วงตี2-3บางวันก็ตื่นยาวถึง6-7โมงเช้าเลยค่ะน้องนอนยากมากไม่รู้จะทำยังไง น้องถ่ายปล่อยด้วย ลูกใครเคยเป็นบ้างอยากรู้ว่าอายุเท่าไหร่ถึงจะขับถ่ายเป็นเวลาค่ะ

ช่วงแรกเกิดต้องปลุกกินนมทุก 2-3 ชม. เป็นเรื่องปกตินะคะ เพราะถ้าได้รับนมไม่พอ จะมีภาวะตัวเหลือง อดทนหน่อยค่ะ

ปกติจ้า น้องยังไม่รู้กลางวันและกลางคืน พอน้องมองเห็นก็จะง่ายขึ้นค่ะ สู้ๆคะคุณแม่