สะดือ

น้องได้16วันแล้วทำไมสะดือยังไม่หลุดคะ มีน้องคนไหนที่นานกว่านี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บางคนก็เกือบเดือนจ้า ถ้าไม่อักเสบไม่มีเลือดก็โอเค

5y ago

ขอบคุณจร้าาไม่อักเสบไม่มีเลือดค่ะ แต่เห็นคนอื่นบอกว่ามันนานไปค่ะก็เลยกังวลมากเลย😂😂😂