คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องได้11เดือน24วันน้องหนักแค่7.45เองน้องตัวเล็กไปมัยคะนมแม่ล้วนคะ น้องแข็งแรงมากคะ พัฒนาการน้องดีมากคะเดินได้คล่องแล้วน้องไม่ค่อยชอบกินข้าวจะกินแต่นมแม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้น้องกินข้าวได้เยอะๆและเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างมัยคะ

คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เด็กผู้หญิง น่าจะเท่านี้นะคะ ลองดูกราฟในสมุดชมพูค่ะ ว่าเท่าไหร่ ถึงตกเกณฑ์