ลูกไม่ร้องไห้

น้องได้10วันค่ะ ปกติตื่นมาจะร้องไห้ เอานมให้กินก็จะรีบดูด แต่ไม่ดูดค่ะ ไม่ร้องไห้ ปล่อยนอนเฉยๆก็จะร้องไห้แต่นี่ก็ไม่ร้องเลยค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ ไม่เคยมีลูก เลี้ยงลูกเองค่ะ ????

3 ตอบกลับ

น้องไม่ร้องก็ดีแล้วค่ะ ฝึกให้นมน้องเป็นเวลาค่ะ