ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องได้10วัน หายใจครืดคราด มีน้ำมูก จามทั้งคืน งอแงทั้งคืนเลยค่ะ กินนมน้อย ต้องอุ้มถึงจะนอน แม่คิดว่าน้องน่าจะเป็นหวัดไม่สบาย แม่ๆมีวิธีดูแลมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปิดแอร์นอนมั้ยคะ ลูกใส่เสื้อผ้าแบบไหน เรื่องหายใจครืดคราดเด็กแรกเกิดจนถึง 3-4 เดือนนี้ปกติเลยค่ะ แต่ถ้ามีเสียงหวีดนี่ต้องพาหาหมอแล้ว แนะนำพาลูกพบหมอนะคะ เพราะมีน้ำมูก