ลูกไม่ถ่าย

น้องได้ 8 เดือนแล้ว ตอนนี้อาทิตย์กว่าแล้วค่ะที่น้องไม่ถ่ายเรย แต่น้องไม่งอแงนะคะ ควรจะไปหาหมอมั้ย หรือว่าจะทำยังไงดีคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

8 เดือนแล้ว คือได้ทานอาหารเสริมแล้วใช่มั้ยคะ ไม่ถ่ายอาทิตย์กว่านานไปแล้วค่ะ แม่พาน้องไปพบหมอดีกว่าค่ะ