ตาแฉะ

น้องได้ 8 วันแล้วค่ะ พอดีอยากสอบถามแม่ๆท่านไหน ที่ลูกมีน้ำสีเหลืองไหลออกจากตา แล้วกลายเป็นขี้ตาบ้างค่ะ แต่เอาสำลีชุดน้ำอุ่น แล้วเช็ดตาลูก หลังน้ำที่ไหลออกจากตา แต่น้ำตาไหลออกมาไม่ค่อยเยอะ รบกวนสอบถามหน่อยนะค่ะ

8 ตอบกลับ

เช็ดน้ำอุ่นบ่อยๆเดี๋ยวก็หายไปเองคะ ลูกเราก็เป็น