สอบถามคะ

น้องได้ 5 เดือน 18 วัน น้องคว่ำเองได้ตลอด แต่ไม่มีท่าทีจะคลานได้เลย หน้าอกวางกับพื้นตลอด แขนทั้งสองข้างไม่ยอมดันยกหน้าอกขึ้น อยากรู้ว่าบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วส่วนใหญ่น้องจะคลานได้ตอนไหน แม่ๆมาช่วยแชร์ความรู้ประสบการณ์หน่อยนะคะ ขอบคุณคร้า

2 ตอบกลับ

ตอนหกเดือนกว่าค่ะ พยายามให้นั่งจัดท่านั่ง นั่งท่าเท้าชิดกัน จะช่วยเป็นท่าเครียมคลานค่ะ

บ้านนี้5เดือน11วัน ยกตูดถอยหลังแล้วค่ะ แต่ทำได้เป็นบางครั้ง