ชอบยืน

น้องได้ 4 เดือนค่ะ ตอนนี้ชอบให้จับยืนมากพอเราเอานั่งก็จะดันตัวยืน คนแก่บอกว่าอย่าให้ยืนเยอะขาจะคดขาจะงอจริงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จริงเลยค่ะ จับขาลูกให้รู้สึกถึงพื้นบ้างช่วยส่งเสริมพัฒนาการนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ คนแก่ที่บ้านชอบว่าให้ บอกเท่าไหร่ก็ไม่เชื่อ