น้อง บิดตัว บ่อย คางเสียงดัง อืดๆอาดๆ พ่นน้ำลาย

น้องได้ 20 วัน บิดตัว บ่อย คางเสียงดัง อืดๆอาดๆ พ่นน้ำลาย ปกติรึป่าวค่ะ

10 ตอบกลับ

ปกติค่ะ. ลูกบ้านนี้ก็เป็นชอบบิดขี้เกียจทำเสียงบิดขี้เกียจด้วยเเม่บ้านนี้ได้ยินต้องตื่นทุกรอบกลัวน้องจะเป็นอะไร

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นหมิบอกเพราะตัวน้องขยายเลยบิดเหมือนคนปวเเมื่อยตลอดเวลา พอโตขึ้นจะเบาลงเองจ้า

นึกว่าบ้านนี้เปนคนเดียว555 บิดขี้เกียจเอาเนื้อเอาหนัง

ปกติค่ะ บ้านนี้เป็นจนได้1เดือน ตอนนี้2เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะบิดขี้เกียจมีเสียงด้วย55

เหมือน​กันเลยค่ะ.. น้องได้18วัน

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติคะ