ผดร้อน

น้องได้ 1 สัปดาห์ มีผดขึ้นบริเวณหน้าผาก ใต้ตา ตรงจมูก ถือว่าปกติใช่ไหมค่ะ แล้วทำยังไงผดถึงจะหาย ?

2 ตอบกลับ

เป็นที่อากาศค่ะน้องกินนมแม่อาจแพ้อาหารที่แม่กินได้หรือไม่ก็อากาศร้อนได้ค่ะ

6y ago

ผดที่ขึ้นหน้าน้องมีลักษณะใสๆค่ะ