แพมเพิสยี่ห้อไหนผ้าขอบนิ่มที่สุด

น้องใส่แพมเพิสตลอดเวลา เพราะแม่เลี้ยงคนเดียว แม่บ้านไหนมีประสบการเลือกแพมเพิสที่ดีและนิ่มที่สุดสำหรับน้องแบบใส่ตลอดเวลามาแบ่งปันกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เมอร์รี่ มามี่โปโกะ แต่ไม่ชอบที่ตัวสั้นไป อึล้นหลังบ่อย ฮักกี้ soft and slim ตัวใหม่ใช้ดีค่ะ ยี่ห้ออื่นก็ใช้ได้ดี อาจไม่นิ่ม แต่ราคาไม่แพงมากค่ะ แม่บ้านนี้ลงรีวิวไว้บ้าง ลองอ่านดูได้นะคะ 😊