ตั้งครรภ์ 5w แท้งคุกคาม

น้องในครรภ์ 5-6w มีเลือดออกช่องคลอด หมอให้กลับมานอนนิ่งๆ นัดซาวด์ใหม่อีก 5 วัน ตอนนี้เลือดยังไหลอยู่เลยค่ะ แม่ๆท่านอื่นมีคำแนะนำยังไงบ้างคะ เรากลัวน้องไม่อยู่จังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอยู่ก่อนหน้านี้ค่ะน้องไม่อยู่ตอน5วีคหลุดตอน7วีค หมอขูดมดลูกตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะได้6วีคแล้วค่ะ

4w ago

อย่าคิดมากค่ะสู้ๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ตอนนี้บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอนัดวันที่8นี้ค่ะ🥲

3w ago

ยังมีเลือดไหลค่ะเหมือนปจด.มาเลยค่ะ รอพรุ่งนี้ไปหาหมอค่ะ