เด็กน้อย 9 เดือน

น้องใช้พัดลมไอ้เย็นได้มั้ย !! ใช้พัดลมธรรมดาแล้วมีลมร้อน !! สงสารลูก อีกอย่างอยู่แคมป์คนงาน ติดแอร์ไม่ได้☺️🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เด็กน้อย 9 เดือน
1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องปอดบวมค่ะ อาจเปิดแป้บๆ พอได้ไอเย็น แล้วเปิดโหมดพัดลมธรรมดาค่ะ เน้นเปิดในที่อากาศถ่ายเท จะได้ลดความชื้น

2y ago

ห้ามเปิดจ่อไปที่ตัวน้องนะคะ