น้องแพ้นมวัว

น้องโรม1เดือน9วันลูกชายคนที่2น้องแพ้นมวัวก่อนหน้านี้น้องทานแอลฟาสีม่วงลำไส้อักเสบถ่ายออกเลือด ถ่ายวันละ4-5ครั้ง หลังจากนั้น่ทานนมเปปติน้องถ่ายเป็นมูกเขียวแบบนี้ปกติไหมคะ รึต้องเปลี่ยนนมอีก แนะนำหน่อยคะ

น้องแพ้นมวัว
1 ตอบกลับ

ลองยี่ห้อนี้ สูตรนี้ ก่อนคะ