แบบนี้น้องจะผมน้อยไหม?

น้องโกนผมไฟไปตอน1เดือน ตอนนี้น้อง5เดือนแล้ว แต่ผมแค่นี้เอง เป็นลูกสาวด้วย แม่กลัวน้องหัวโล่น 😅😅#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

แบบนี้น้องจะผมน้อยไหม?
12 ตอบกลับ

บ้านนี้หลวงตาขลิบให้ตอน2เดือน ตอนนี้5เดือนแล้วคะ เดี๋ยวผมน้องยาวเองคะแม่ บ้านนี้ใช้แชมพูอัญชันของเด็กด้วยแม่ลองซื้อมาใช้ดูนะคะ

เราก็โกนค่ะ ตอนนี้น้อง 5 เดือนแล้ว ขึ้นแต่ข้างบน ข้างๆ ยังไม่ขึ้น ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวพอเข้า 1-2 ขวบ ผมจะเริ่มมา

2y ago

ขอบคุณจ้าแม่

บ้านนี้ก็ผมน้อยค่ะแม่ โกนผมไฟตอน1เดือน ตอนนี้ 4เดือนครึ่ง ขึ้นแค่นี้เองค่ะ (ใช้แชมพูอัญชันสระแล้วนะค่ะ)

บ้านนี้ก็โกนตอนครบเดือนค่ะ เริ่มยาวแต่ไม่ยาวเท่าคลอดแรกๆ สระผมทีหัวฟูๆหน่อย แต่ก็มีนิดเดียว

บ้านนี้ก็โกนตอนน้องได้1เดือน ภาพตอนนี้5เดือนค่ะ เดียวผมน้องก็จะยาว แค่รอเวลา

ปกติของการโกนค่ะมันขึ้นช้าแม่ บ้านนี้ไถเบอร์ 1 เอา 1-2 เดือนก็ยาวแล้ว

บ้านนี้ 5 เดือนไม่เคยโกนผมไฟเลยค่ะ แต่ผมก็มีอยู่แค่เนี่ย555555

ปกติค่ะ 5 เดือนเหมือนกันโกนผมไฟตอน ครบเดือน

บ้านนี้5เดือนยังหัวโล้นอยู่เลยจ้า

งอกแน่นอนค่ะ อาจช้าหน่อย