ทีมมกราคม น้ำหนักน้องเท่าไหร่กับบ้าง บ้านนี้34w4d น้องหนักแค่2300gแอบคิดว่าน้องน้ำหนักน้อยอยู่ค่ะ

น้องแอบเอาแก้มมาเยอะ☺️ แม่กลัวน้ำหนักน้องน้อยแต่หมอก็บอกว่าอยู่ในเกฑ์ปกติดี บ้านนี้ได้วันผ่าคลอดแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนบำรุ่งให้น้องน้ำหนักขึ้นเร็วบ้างค่ะ กลัวบำรุ่งไม่ทัน😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมมกราคม น้ำหนักน้องเท่าไหร่กับบ้าง บ้านนี้34w4d น้องหนักแค่2300gแอบคิดว่าน้องน้ำหนักน้อยอยู่ค่ะ
21 ตอบกลับ

ซาวล่าสุดตอน30+2วีค 1623กรัม ตอนนี้31+4วีค ยังไม่ทราบน้ำหนักเลยค่ะ

2y ago

ค่อยๆบำรุงไปค่ะแม่