ทีมมกราคม น้ำหนักน้องเท่าไหร่กับบ้าง บ้านนี้34w4d น้องหนักแค่2300gแอบคิดว่าน้องน้ำหนักน้อยอยู่ค่ะ

น้องแอบเอาแก้มมาเยอะ☺️ แม่กลัวน้ำหนักน้องน้อยแต่หมอก็บอกว่าอยู่ในเกฑ์ปกติดี บ้านนี้ได้วันผ่าคลอดแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนบำรุ่งให้น้องน้ำหนักขึ้นเร็วบ้างค่ะ กลัวบำรุ่งไม่ทัน😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมมกราคม น้ำหนักน้องเท่าไหร่กับบ้าง บ้านนี้34w4d น้องหนักแค่2300gแอบคิดว่าน้องน้ำหนักน้อยอยู่ค่ะ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้35+4หมอบอก2900ตอนนี้36+6แล้วไม่รุ้จะโตกว่าเดิมไหม

ไม่น้อยนะคะ เยอะเลยแหละ น้ำหนักดีค่ะ

บ้านนี้ 34+2 หนัก 2779 แล้วจร้า

บ้านนี้35วีคน้ำหนัก2720จร้า

น้ำหนักดีเลยนะแม่

2y ago

กลัวน้องคลอดน้ำหนักน้อยค่ะแม่

35วิค น้ำหนักน้อง2,951gจร้า

2y ago

น้ำหนักน้องดีเลยค่ะแม่

บ้านนี้36w3,056กรัมค่ะ

36วีค2600กรัมคะ

2y ago

ใช่คะ

36วีค 1850เองค่ะ🥺

2y ago

เน้นโปรตีนค่ะแม่นมด้วยบ้านนี้กินกล้วยบ้าง แต่ตอนนี้ตอนเน้นเหมือนกันกลัวน้องจะไม่ถึงเกณฑ์อยากให้ออกมาสัก3โล ไม่รู้จะบำรุงถึงไหม

34w4d 2396กรัมจ้า

2y ago

บำรุงต่อไปด้วยกันค่ะแม่🤗