น้องแพ้แพมเพิส

น้องแพ้แพมเพิสทำไงหายค่ะจิมิเค้าแดงมากบางทีก็เค้าเจบเค้าร้องน่าสงสารมาก น้อง2เดือนนะคะ

1 ตอบกลับ

งดแพมเพิส งดแป้ง เปลี่ยนผ้าอ้อมเสร็จก็ซับแห้งทุกครั้ง ทาครีมกันผื่นผ้าอ้อม มีเยอะลองดูสักตัว ซูโดครีม แนปปี้ฮิปโป บีแพนเธน วาสลีน