ทารกเกิด15วันมีผื่นขึ้นใบหน้า

น้องแพ้ครีมหรือเป็นผื่นร้อนมีใครรู้มั้ยค่ะ?

ทารกเกิด15วันมีผื่นขึ้นใบหน้า
34 ตอบกลับ

ผื่นร้อนจ้า​ บ้านนี้ก็เป็น​ เป็นๆหายๆ​ วันไหนอากาศร้อนก็จะขึ้นมาเยอะกว่าปกติ​

ลูกเคยเผ็นคะ ไม่หายสะที ไปหาหมอหมอบอกแพ้โปรตีนนมวัว เปลี่ยนนม หน้าใสกิ๊กคะตอนนี้

5y ago

ประมาณกี่เดือนกลับมาใสนะครับ ลูกก็เป็นเลยเปลี่ยนนม และคุณแม่ควบคุมอาหารที่มาจากผลิตภัณฑ์นมวัว อาหารทะเล ไข่ และ ใข้ยาทาครับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ พาไปหาหมอ หมอให้ครีมมาทาค่ะ Ezerraดีมากเลยค่ะ ทาแล้วน้องหายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกผื่นทารก ยุบเอง แต่สังเกตถ้าร้อนๆจะแดงขึ้นมาค่ะ

นี่ลูกเป็นเหมือนกันค่ะหมอให้ทาครีมก็หายค่ะ บีเพนเทนก็ได้ค่ะหาย2-3วัน

แพ้นมวัวรึป่าวค่ะ ถ้าไม่ทราบสาเหตุ ควรหาหมอดีกว่านะคะ จะดีที่สุด

ผดร้อนจ้า บ้านนี้ก็เป็น ปล่อยไว้ ไม่ได้ทาอะไร เด่วก็หายคะ

ลูกชายแม่ก็เป็นคะ แต่เป็นผื่นผิวแห้ง ทาจอนสัน 2-3 วัน หายคะ

ผดร้อนค่ะที่บ้านก็เป็นแต่พออากาศถ่ายเท่ดีๆก็หายค่ะ