ทดสอบการได้ยิน ไม่ผ่านเกณฑ์

น้องแพรวา น้ำหนัก 3,720 กรัม คลอด 19กพ64 น้องทดสอบการได้ยินไม่ผ่านเกณฑ์ทั้ง 2ข้าง คะ หมอให้ยาหยอดหูมาหยอด แล้วนัดทดสอบใหม่อีกครั้ง แต่แม่เครียดกังวลมากกลัวน้องมีปัญหาเรื่องการได้ยิน คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์รบกวนแชร์ประการณ์ของคุณแม่หน่อยคะ

ทดสอบการได้ยิน ไม่ผ่านเกณฑ์
3 ตอบกลับ

อาจจะนอนเพลินก็เป็นได้ค่ะ