น้องแปดเดือนแล้ว ดื่มน้ำผลไม้ได้ยังคะ ถ้าซื้อของดอยคำมาให้ดื่ม แบบนี้ได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

แนะนำว่าซื้อผลไม้สดมาปั่นเองค่ะ เทสทีล่ะอย่างนะคะ บ้านนี้ปั่นแล้วฟรีสไว้ จะกินก้ให้คลายเย็น หรือบางทีก้เป็นไอติมผลไม้สดค่ะ แต่ตระกูลเบอร์รี่ กับผลไม้รสเปรี้ยวหลัง 1 ขวบนะคะถึงจะกินได้

เราคั้นสด แบบกล่องเราคิดว่ายังไงวิตามินก็ไม่เท่าสดเพราะวิตามินละลายหายไปง่ายมาก

ควรคั้นหรือปั่นเองโดยไม่ปรุงรสค่ะ ไว้ค่อยปรุงรสหลัง 1 ขวบค่ะ

คั้นสดคะ