น้องเอ็นดู 10 เดือนแล้ว ชอบ แหงนคอไป ด้านหลัง

น้องเอ็นดู 10 เดือนแล้ว พัฒนาการค่อนข้างดี ทั้งการตอบสนอง และ สมารถ เดินได้แล้ว แต่ ลูก ชอบ แหงนคอไป ด้านหลัง เหมือนกระตุก ไม่รู้ว่า เป็นเพราะเลียนแบบอะไรมา หรือ เป็นอาการป่วย มีใครมีประสบการณ์ ขอคำแนะนำด้วยครับ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอค่ะให้หมอเช็คดีกว่าค่ะ