หายใจไม่สะดวก

น้องเหมือนมีเสมหะ หายใจครืดคราด ไม่ค่อยสะดวก ตัวน้องไม่ได้เป็นหวัด หรือไม่สะบายเลยค่ะ ถ้าไปหาหมอก็กลัวว่าหมอจะสอดสายยางทางจมูกแล้วทุบหลังแล้วดูดเอาออกเหมือนหลานที่เคยเป็น อยากถามแม่ๆทุกคนว่าเบื้องต้นต้องทำยังไงให้อาการนี้หายไปค่ะหรือมีวิธีป้องกันไม่ให้กลับมาเป็นอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอก่อนดีคะแม่อย่าพึ่งคิดไปไกลถ้าหมอจะสอดสายจริงๆก็ถามหมอว่ามีวิธีอื่นไหม