ขอดูเด็กกินนมผงกับนมแม่หน่อยค่เ

น้องเวียร์อายุ1เดือน17วันคับ น้องกินแม่แต่แต่กลางคือและกลางวันตกตอนเย็นน้องงอแงร้องให้หนักมานมแม่ไม่กินก็เลยลองนมผงแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

ขอดูเด็กกินนมผงกับนมแม่หน่อยค่เ
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรคะ บ้านนี้คุณหมอให้กินตั้งแต่ รพ ลูกคนแรกก็กิน คนสองก็กิน พัฒนาการดีมาก แต่จะเน้นนมแม่มากหน่อย นมผงไว้เสริมตอนน้ำนมแม่น้อยคะ

2y ago

ใช่ค่ะหนูก็ปั้มใสขวดใว้ขอบคูณนะค่ะ