ผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

น้องเริ่มเป็นได้เกือบอาทิตย์แล้วค่ะ

ผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ
17 ตอบกลับ

ผื่นแพ้คะ แต่จะแพ้อะไรนั่นพาน้องไปหาหมอดูก่อนคะ

2y ago

ขอคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏🏻

บ้านนึ้กว่าจะหาเจอ ขึ้นทั้งตัวเลย สรุปแพ้ไข่ขาว

2y ago

ขึ้นแบบนี้เลยจ้า แต่เด็กแต่ละคนแพ้ไม่เหมือนกัน บางคนแพ้นม บางคนแพ้ไข่ บางคนแพ้ขนแมว แม่ต้องไล่ดู งดทีละอย่าง

พาหาหมอตรวจค่ะ ดูไม่ใช้ผื่นปกตินะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ยังไม่แน่ใจว่าเกิดจากแขมรึปล่าวเพราะที่บ้านทำไม้กวาด🙏🏻

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะจะได้ยามาทา

ลองทา บีแพนเท้นดูค่ะ

หายใวๆน่ะค่ะ

หาหมอด่วน