น้องเริ่มดื่มน้ำได้ตอนกี่เดือนคะ และควรเช็ดลิ้นวันละกี่ครั้งคะ

น้องเริ่มดื่มน้ำได้ตอนกี่เดือนคะ และควรเช็ดลิ้นวันละกี่ครั้งคะ เพิ่งไปฉีดวัคซีนมาค่ะแต่ คุณหมอฉีดให้ทั้งทางเลือกและวัคซีนหลักพร้อมกับหยอดโรต้าในวันเดียวกันสามารถทำได้ไหมคะ น้องอายุ2เดือน18วันค่ะ?

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำ6เดือน+ เช็ดลิ้นเช็ดหลังทานนมหรือเช้าเย็นค่ะ