28+2 day น้องหนัก1408 g แม่ๆบ้านไหนน้องหนักเท่าไหร่กันบ้สงคืะ

น้องเริ่มกลับตอนกี่วิคบ้างค่ะ

14 ตอบกลับ

28W 1,096g กลับหัวเเล้วค่ะ😂

4mo ago

เมื่อวันที่4ไปหาหมอ น้ำหนักน้อง1549 28+2 วีคคะ น้องกับหัวพร้อมแล้วค้าบ

แม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ

4mo ago

เน้นผลไม้ นมจมูกข้าวไรเบอรรี่ นมแพะค่ะ

27+6 1400แล้วค่ะ

28+2day หนัก1826g

4mo ago

แม่บำรุงอะไรค่ะ