ลูกไม่ยอมดูดขวด

น้องเพิ่งได้13วันอยากให้เค้าดูดขวดแต่เค้าไม่ยอม ต้องทำยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องค่อยๆ ฝึกค่ะ อาจต้องใช้เวลาบ้าง

6y ago

ช่วงเดือนแรกเน้นเต้าไปก่อนนะค่ะ ค่อยฝึกขวดตอน1เดือนค่ะ สาเหตุที่เด็กไม่ดูดเพราะจุกิาจจะไม่นุ่มเหมือนนมแม่ ลองใช้จุกของpigenค่ะ เสมือนจุกนมแม่ค่ะ