น้องชอบกรี๊ดตอนหาว

น้องเพิ่งคลอดได้14วัน ชอบกรี๊ดเสียงดังตอนหาว และตอนบิดขี้เกียจ จนหน้าแดง แต่กรี๊ดทีเดียวแล้วเงียบค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ท้องแรกเลยกังวลนิดหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เพิ่งเคยอ่านเจอเคสแรกเลยค่ะ อาจเกี่ยวกับหลอดเสียง/ หลอดลมน้องหรือเปล่าคะ แม่ลองหาเพจคุณหมอตามเฟส แล้วถามคุณหมอนะคะ หรือดูจากเพจแอปนี้ดูค่ะ มีคุณหมอให้ความรู้ ตอบคำถามด้วยนะคะ

2y ago

น้องหายตอน2-3เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว เริ่มคุยเก่งแล้วค่ะ ตอนนั้นไปถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าสงสัยอยากใช้เสียงค่ะ55555