นมออกจมูก

น้องเป็นแบบนี้ทุกครั้งหลังกินนมเลยค่ะ จับเรอแล้วอุ้มพาดบ่า แล้วก็อุ้มไว้สักพักแล้ว และไปหาหมอมาสามที่แล้วหมอให้ยามาอาการน้องก็ยังเป็นเหมือนเดิมเลยค่ะ แม่กับวลมาก อยากถามแม่ๆที่ลุกมีอาการแบบเดียวกัน เมื่อไหร่น้องจะดีขึ้นคะ

นมออกจมูก
4 ตอบกลับ

กินนมขวดหรือเข้าเต้าคะ

5y ago

นมเยอะเกินไหมคะ ลองลดนมดูค่ะ