คลอดแล้วจ้าา 37วีค+1 น้องมะลิ น้ำหนักแรกคลอด3.61กิโล

น้องเป็นแบบค่าเม็ดเลือดขาวผิดปกติ ต้องรอดูอาการให้ยาฆ่าเชื้อ7วัน กระเพราะอาหารยังย่อยเองไม่ได้ต้องอดนมไปก่อน ?? แม่ๆบ้านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ เป็นห่วงน้องมากๆเลยตอนนี้ ???

คลอดแล้วจ้าา 37วีค+1 น้องมะลิ น้ำหนักแรกคลอด3.61กิโล
2 ตอบกลับ

หูยจ้ำม้ำ