ช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยนะคะ ?

น้องเป็นเด็กผู้ชายค่ะ อยากได้ชื่อแบบ แปลกๆ แบบที่ไม่ค่อยได้ยินหรือมีใครตั้ง อยากได้ความเห้นจากแม่ๆค่ะ เผื่อถูกใจ " พ่อโจอี้ แม่พีช แต่จริงๆ ไม่จำเป้นต้องคล้องกับชื่อพ่อแม่ก้ได้นะคะ คิดกันมานานคิดไม่ออก ??

1 ตอบกลับ

แพทเทิร์น ค่ะแม่ ไม่ค่อยได้ยินชื่อนี้เท่าไหร่ค่ะ เคยคิดนะคะถ้ามีลูกแฝดจะตั้งว่าพริตตี้ กับแพทเทิร์น