ลูกเป็นหวัด

น้องเป็นหวัดมีน้ำมูกกับไอไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าปอดน้องปกติดีทำยังไงให้น้องหายไอได้คะแม่ๆน้อง6เดือน2วันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

เราให้น้องจิบน้ำอุ่นบ่อยๆ เคาะปอดค่ะ เสลดใสเหนียวๆจะออกมา น้องจะหายไอเร็วขึ้นค่ะ