อุ้มทีองมา 5 เดือน หรือ 21 สัปดาห์ที่อยู่ด้วยกันมาจนมาถึง 12/05/63 21.00น. วันสุดท้ายที่ได้อยู่ด้วยกัน. แล้วลูกก็จากไป

น้องเป็นลูกคนแรก. และเป็นความหวังแรกที่ตัวเราเองอยากมีอยากเลี้ยง ที่อยากมีเพราะเราเองคิดว่าเราเป็นคนที่มีลูกยากมาก เพราะอยู่กับแฟนมาจน 5 ปี ปล่อยมาตลอด แต่น้องก็พึ่งมาแล้วก็จากพ่อกับแม่ไป ผิดหวังและเสียใจมาก ไม่มีวันไหนเลยที่ไม่คิดถึงลูก #น้องใบบุญ

อุ้มทีองมา 5 เดือน หรือ 21 สัปดาห์ที่อยู่ด้วยกันมาจนมาถึง 12/05/63  21.00น.  วันสุดท้ายที่ได้อยู่ด้วยกัน. แล้วลูกก็จากไป
139 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ รักษาสุขภาพให้แข็งแรงเด๋วก็มีโอกาสอีกค่ะ บ้านนี้คนโตกับท้อง2ห่างกัน 18ปีเลยค่ะ