อุ้มทีองมา 5 เดือน หรือ 21 สัปดาห์ที่อยู่ด้วยกันมาจนมาถึง 12/05/63 21.00น. วันสุดท้ายที่ได้อยู่ด้วยกัน. แล้วลูกก็จากไป

น้องเป็นลูกคนแรก. และเป็นความหวังแรกที่ตัวเราเองอยากมีอยากเลี้ยง ที่อยากมีเพราะเราเองคิดว่าเราเป็นคนที่มีลูกยากมาก เพราะอยู่กับแฟนมาจน 5 ปี ปล่อยมาตลอด แต่น้องก็พึ่งมาแล้วก็จากพ่อกับแม่ไป ผิดหวังและเสียใจมาก ไม่มีวันไหนเลยที่ไม่คิดถึงลูก #น้องใบบุญ

อุ้มทีองมา 5 เดือน หรือ 21 สัปดาห์ที่อยู่ด้วยกันมาจนมาถึง 12/05/63  21.00น.  วันสุดท้ายที่ได้อยู่ด้วยกัน. แล้วลูกก็จากไป
139 ตอบกลับ

ให้กำลังใจคุณแม่นะคะ เข้าใจดีว่าความรู้สึกสูญเสียลูกคนแรกเป็นอย่างไร เพราะตนเองก็แท้งในท้องแรกค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ ดูแลสุขภาพตัวเองเเล้วค่อยเริ่มใหม่ นี่ก็เคยเป็นค่ะ อย่าท้อนะค่ะ✌️✌️

บ้านนี้ก็จะ5เดือนละ. เกิดจากอะไรหราค่ะน้องถึงหลุด. ตัวโตพอควรแล้วนะคะนั่น #เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็เสียลูกสาวไปสองคนน้องเป็นโรคหัวใจทั้งสองคนค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ เคยแท้งเหมือนกัน เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ ยิ่งได้ขูดมดลูก น้องยิ่งมาเร็วค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ อายุครรภ์พอๆกันเลยค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรคะแม่ ดูแลตัวเองด้วยนะคะ

เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณพ่อคุณแม่นะคะ สักวันน้องจะกลัยมาหาคุณพ่อคุณแม่อีกครั้ง

สู้ๆนะค่ะเดี๋ยวสักวันน้องต้องกลับมา ตอนแรกพักร่างกายให้เเข็งแรงก่อนนะค่ะ

เริ่มใหม่นะคะ รู้ว่ามันยาก แม่บ้านนี้เคยเสียน้องไปตอน 8วีค ทรมานจริงๆค่ะ

เสีย​ใจด้วย​นะ​คะ​ อยาก​ทราบ​ว่าที่น้องเสีย​สาเหตุ​เกิด​จาก​อะไร​ค่ะ​